15 Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m đẹp ấn tượng giá rẻ bất ngờ

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m được giới thiệu bởi Việt Architect tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 9m, nhà ống mặt tiền 9 mét đẹp. Nội thất tiện nghi, hiện đại theo nhiều phong cách khác nhau. Những mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 9m sang trọng và ấn tượng bởi thiết kế kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển đều tạo nên một mặt tiền đẹp làm nổi bật ngoại thất.. Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng hiện nay là các phong cách đương đại, có các khoảng không gian xanh, với ánh sáng, không khí và luồng giao thông tối ưu, diện tích sử dụng tối đa, đạt mục đích và hiệu quả cao nhất có thể.

15 Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m đẹp ấn tượng giá rẻ bất ngờ, được các kts Việt Architect tư vấn thiết kế với phong cách ấn tượng, các thiết kế được cty giới thiệu quý khách hàng năm 2018 tham khảo.

[external_link_head]

3 Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m đẹp ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 9m 3 tầng 5 phòng ngủ diện tích 100m2 được xây dựng trên ô đất 120m2 với chi phí đầu tư dự kiến tiết kiệm . Thiết kế nhà mặt tiền 9m 3 tầng theo kiểu biệt thự phố là mẫu nhà phố có mặt tiền hướng ra mặt phố nhưng được phân cách một khoảng.

Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 9m đẹp nhiều người yêu thích.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế nhà phố và thi công nhà phố ấn tượng. Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 9m đẹp, sang trọng và đẳng cấp được nhiều người yêu thích.  Đối với mẫu nhà phố hiện đại, với diện tích chiều rộng khá hạn hẹp cho nhiều chủ nhà có lượng thành viên lớn trong gia đình vậy làm sao để bố trí các không gian một cách hợp lý để tận dụng tối đa không gian của không gian từng tầng luôn được ưu tiên trong ngôi nhà ngôi nhà.

[external_link offset=1]

Thiết kế nhà mái thái mặt tiền 9m 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà 3 tầng mái thái  mặt tiền 9m ấn tượng dần trở thành xu hướng nổi bật trong đầu năm 2018 bởi tính thẩm mỹ và sang trọng.

Tổng hợp các thiết kế nhà mặt tiền 9m đẹp, Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 9m, phối cảnh nhà lô phố 9m mặt tiền đẹp.

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

[external_link offset=2]

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon