10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương – Liêng Tâm

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh và có GDP lớn thứ 3 cả nước. Hàng loạt cụm và khu công nghiệp mọc lên góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Cư dân đổ về Bình Dương ngày càng nhiều vì nhu cầu việc làm.  Cùng Liêng Tâm điểm qua 10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương.

TOP 10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương

Bình Dương nổi tiếng với  những cụm và khu công nghiệp lớn. Tính tới nay đã có 48 cụm và khu công nghiệp tại Bình Dương. Đặc biệt các cụm công nghiệp này tới từ 43 quốc gia trên thế giới. Trong đó nổi tiếng là Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Các khu hoạt động chính của các cụm công nghiệp là Bàu Bàng, Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một, Tân Uyên. Cụ thể là 10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương sau:

[external_link_head]

>> Xem thêm: dự án nhà phố gần Khu công nghiệp Bàu Bàng – Đại Phước molita

No1: Khu công nghiệp Vsip 2

Đây là khu công nghiệp của chủ đầu tư đến từ Singapore. Cụ thể là Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore. Khu công nghiệp này nằm tại Đường Dân Chủ, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Vsip 2

Quy mô của Khu công nghiệp Vsip 2 rộng tới 1000ha. Khu công nghiệp này được xây dựng với mô hình như Vsip. Sử dụng cùng cơ sở hạ tầng phát triển bền vững, tin cậy.

[external_link offset=1]

No2: Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng là khu nằm ở địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Diện tích quy mô lên tới 2000ha. Trong đó 1000ha dùng để phát triển công nghiệp và 1000ha còn lại để phát triển dất dịch vụ và đô thị. Khu công nghiệp này hiện tại đang mở rộng tới giai đoạn 2 và lấy tên là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng”, diện tích 1000ha.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp này nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, ngay trên tuyến quốc lộ 13. Đồng thời là cửa ngõ kết nối giao thương quan trọng của vùng Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên.

No3: Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc Tổng công ty Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC. Khu này nằm tại địa bàn Xã Tân Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Quy mô phát triển lên tới 800ha với nhiều ngành nghề. Đây là khu công nghiệp nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ khu công nghiệp chỉ mất khoảng 45km để tới TPHCM. Cách TP Thủ Dầu Một 14km về phía Bắc.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

No4: Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Khu công nghiệp tiếp theo chính là Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 cũng của Becamex IDC. Khu công nghiệp này nằm tại 230 Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Quy mô là 666ha với mô hình kiểu mẫu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được xây dựng theo hướng chú trọng tới việc bảo vệ môi trường. Quan tâm tới môi trường sống xanh, sạch cho cả thành phố.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

No5: Khu công nghiệp Khánh Bình

Khu công nghiệp Khánh Bình nằm tại Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Quy mô của khu công nghiệp này rộng 612ha. Đây là một trong những khu công nghiệp tạo môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư có thể rót vốn.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Khánh Bình

No6: Khu công nghiệp Sóng Thần 2

Khu công nghiệp Sóng Thần 2 do Công ty CP phát triển KCN Sóng Thần – tỉnh Bình Dương phát triển. Tọa lạc tại vị trí Xã Tân Đông Hiệp và thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Quy mô của khu công nghiệp này rộng 553, 84ha. Đây là khu công nghiệp với số lượng công nhân lớn. Hạ tầng cơ sở bền vững và giải quyết được phần lớn nhu cầu về việc làm cho cư dân.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Sóng Thần 2

No7: Khu công nghiệp Sóng Thần 3

Khu công nghiệp Sóng Thần 3 thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đại Nam – tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp này nằm ở Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Quy mô rộng 553ha đã thu hút và giải quyết nhu cầu lớn về việc làm.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Sóng Thần 3

No8: Khu công nghiệp Tân Mỹ 2

Khu công nghiệp Tân Mỹ 2 nằm tại xã Tân Mỹ, Huyện Tân Uyên của tỉnh Bình Dương. Quy mô của khu công nghiệp này là 516ha. Với quy mô rộng lớn, khu công nghiệp này đã giúp giải quyết được nhu cầu công ăn việc làm. Đặc biệt góp phần tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương nói chung.

[external_link offset=2]

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Tân Mỹ 2

No9: Khu công nghiệp Vsip1

Trong số 10 khu công nghiệp lớn ở Bình Dương thì Khu công nghiệp Vsip1 cũng là một trong những khu được nhiều người chú ý. Khu công nghiệp này tới từ Singapore nằm tại Thuận An, Bình Dương. Quy mô lên tới 500ha và là một trong những khu đáp ứng, giải quyết nhu cầu về việc làm cho người dân.

10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương - Liêng Tâm
Khu công nghiệp Vsip1

No10: Khu công nghiệp Visip 2B

Khu công nghiệp Visip 2B cũng là 1 trong 10 khu công nghiệp lớn ở Bình Dương. Với quy mô rộng lên tới 1000ha, đây cũng là khu công nghiệp rộng và đáp ứng nhu cầu về công việc tại Bình Dương. Khu công nghiệp này nằm tại Xã Thuận Hòa – Huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương.

Tham khảo thêm:

  • Trần Anh Group có uy tín không?
  • Có nên mua nhà ở Bình Dương không?

Lời kết

Trên đây chính là 10 Khu công nghiệp lớn ở Bình Dương bạn có thể tham khảo. Và còn rất nhiều các khu công nghiệp khác nữa. Đây chính là lý do vì sao các chủ đầu tư như Trần Anh Group lại chọn phát triển các dự án bất động sản. Điển hình chính là dự án Phúc An Garden nằm tại huyện Bàu Bàng Bình Dương. Từ dự án này có thể dễ dàng di chuyển tới khu công nghiệp Bàu Bàng, Vsip cũng như TP Thủ Dầu Một, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 và 3, TP Đồng Xoài và các Khu công nghiệp xung quanh khác vô cùng thuận tiện và nhanh chóng

Khách hàng có thể nhanh tay để đăng ký tư vấn về dự án Phúc An Garden. Nếu cần thông tin tư vấn thêm có thể liên hệ ngay với Liêng Tâm để được hỗ trợ sớm nhất.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon